Tranh sơn dầu cổ điển xích đu

Khung tranh gổ cổ điển cao cấp

Pierre Auguste Cot (17 tháng 2 năm 1837 - 2 tháng 8 năm 1883) là một họa sĩ người Pháp của trường Cổ điển nghệ thuật.

Bức tranh cổ điển xích đu ,tên tiếng Anh là Spring được tác giả sáng tác vào năm 1873 (Bảo tàng Nghệ thuật Thủ đô, Thành phố New York) Ông đã tạo ra một số tác phẩm nổi tiếng lâu dài, bao gồm cả Le Printemps, với hai người yêu trẻ ngồi trên một chiếc xích đu, và The Storm. Cả hai bức tranh này đều được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York.

Bức tranh cổ điển Xích đu của Pierre Auguste Cot được vẽ vào năm 1873.Miêu tả tình yêu lãng mạn của cặp tình nhân trẻ với bối cảnh trong một khu rừng với chiếc xích đu. Cô gái trẻ khoác trên người chiếc áo mỏng e ấp bên chàng trai lãng tử, xung quanh là hoa và những chú bướm, tạo nên một bức tranh phong cảnh vô cùng lãng mạn và cặp tình nhân là điểm nhấn nổi bật.

Tại tranh sơn dầu Art chúng tôi luôn dùng những chất liệu tốt nhất và cả tâm huyết để mang đến những bức tranh có giá trị nghệ thuật cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp những bức tranh trang trí cổ điển với mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng.

Tranhsondauart.vn luôn tự hào là nơi cung cấp tranh sơn dầu chất lượng hàng đầu .

tranhsondauart.vn luôn lấy chất lượng làm uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi là một trong số ít những đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn lấy sự đảm bảo của các tác phẩm làm tiêu chí để tạo ấn tượng cho khách hàng.

Bức tranh sơn dầu cổ điển xích đu được vẽ sắc nét từng chi tiết ,khách hàng nhận tranh rất hài lòng.

 

 video chi tiết bức tranh sơn dầu cổ điển xích đu

 

TRANH SƠN DẦU ART TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP TRANH  HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY, CHÚNG TÔI CHUNG CUNG CẤP TRANH CHO CÁC CĂN HỘ, KHÁCH SẠN 5 SAO HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM HIỆN NAY.

KHUNG TRANH CỔ ĐIỂN DÁT VÀNG  - TRANH CỔ ĐIỂN ĐẸP TẠI TRANH SƠN DẦU ART

 

 

TRANH SƠN DẦU ART - TRANH SƠN DẦU CHẤT LƯỢNG CAO 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

HOTLINE : 0765700088 ZALO/VIBER - 0901688996

Email: tranhsondauart365@gmail.com

Tài khoản ngân hàng:
1. Ngân hàng ĐÔNG Á chi nhánh Q9
Tên chủ tài khoản: Trương Thanh Liêm

Số tài khoản : 0104305870

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top